Thursday, July 18, 2013

Cuoc Doi Thang Tram

Phim Cuoc Doi Thang TramCuoc Doi Thang Tram

Đạo diễn:Trịnh Hiểu Long,
Actor/Actress: ,,,,
Sản xuất::
Category: Phim Tình Cảm,
Phim nước: Phim Trung Quốc,
Độ dài: : 33 Tập
Năm phát hành: 2013

< b>Infomation:

Xem Phim Cuộc Đời Thăng Trầm là bộ phim dài tập do Truyền hình Trung Quốc sản xuất lấ bối cảnh lịch sử năm 70 văn hóa Trung Hoa còn mang nặng Phong Kiến trọng nam khinh nữ.Phim kể về Cuộc Đời Thăng Trầm Nhân vật chính trong Xem Phim Cuộc Đời Thăng Trầm Xuân Thảo một bé gái sinh ra trong một gia đình nghèo khó từ bé đã rất ham học như vì xưa trọng nam khinh nữ nêncuoc doi thang tramXuân Thảo không được đi học nhiều nhưng vì lòng ham học rất sôi trào nên được thầy giáo hết mình giúp đỡ.Bộ phim Cuộc Đời Thăng Trầm

Cuộc Đời Thăng Trầm

Từ lúc chứng kiến cảnh một người thân trong gia đình mất, Xuân Thảo bắt đầu có suy ngẫm sâu xa hơn về cuộc đời, cô hiểu được rằng muốn thay đổi cuộc đời mình chỉ có hai cách: một là học, hai là kiếm tiền. Với cô, mục tiêu kiếm tiền là đích cao nhất và thế là cô thu xếp mọi việc, bắt đầu ra ngoài tìm việc làm. Đến tuổi lập gia đình, cô từ chối cuộc hôn nhân do mẹ cô sắp đặt và theo tiếng gọi trái tim, yêu và kết hôn với Hà Thủy Viễn - một chàng sinh viên con nhà nghèo có học thức. Bất chấp sự ngăn cản của mẹ, Xuân Thảo kết hôn với anh, dù cuộc sống gặp nhiều k hó khăn nhưng cô cảm thấy hạnh phúc, ấm áp và đầy tình thương. Để thay đổi số phận của chính mình và cuộc sống gia đình được tốt hơn, Xuân Thảo từng bước vạch ra kế hoạch làm giàu. Đôi vợ chồng trẻ đã chuyển đến một thành phố lớn ở phía Bắc để lập nghiệp. Việc kinh doanh rất khó khăn, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu hết sức, Xuân Thảo và Thủy Viễn đã trở nên giàu có, họ xây dựng một căn nhà khang trang và cho ra đời một cặp song sinh kháu khỉnh. Cả gia đình đang đắm mình trong niềm vui và hạnh phúc thì thảm họa bất ngờ xảy ra, chồng cô bị lừa gạt đến nỗi mắc nợ và ph ải lẩn trốn. Xuân Thảo phải thế chấp căn nhà mới xây, một mình đưa con nhỏ đi tìm chồng ở khắp nơi.

Cuộc Đời Thăng Trầm

Cuộc Đời Thăng Trầm

 

Trong lúc khó khăn, Xuân Thảo đã tình cờ gặp lại thầy Lâu, hiện đang là giảng viên của một trường Đại học trong thành phố. Cô đã nhận được sự giúp đỡ hết mực của thầy, và tìm ra chồng; một lần nữa cả hai bắt đầu lại những chuỗi ngày phấn đấu mới. Cuộc sống vốn xảy ra những sự việc khiến chúng ta không thể ngờ và không thể kiểm soát, đáng tiếc thay, khi trở về, chồng Xuân Thảo đã trở thành một con người khác, ích kỷ và phản bội cô, bỏ đi theo một người phụ nữ khác. Xuân Thảo cũng nhận thấy rõ sự thay đổi lớn ấy ở chồng. Với bản lĩnh cứng cỏi, cô quyết không thể để cho mình bị v� ��p ngã lần nữa, cô quyết tâm làm lại từ đầu. Cô tìm mọi cách để hai đứa con được đi học, cô không muốn hai đứa con nhỏ chịu khổ giống mình. Cuộc đời của Xuân Thảo đã có quá nhiều đau thương, mất mát, cô bất chấp tất cả để tồn tại, thậm chí đã mắc phải sai lầm rất lớn với thầy Lâu - người mà cô mang nặng nhiều ơn nghĩa.

Cuộc Đời Thăng Trầm

Điều này làm cô day dứt, và bản thân cô không thể tha thứ cho chính mình…


No comments:

Post a Comment